5 địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Philippines

Là một quốc gia có nhiều quần đảo, bao quanh là biển cả. Philippines sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng. Xứng đáng lọt vào top những nước nhiều địa điểm du lịch đẹp nhất thế giới. Đừng bỏ lỡ những địa điểm sau nếu ban có cơ hội đến Philippines du lịch.

1. Hang động hoang sơ ở Sagada

Khám phá hang động hoang sơ ở Sagada
Khám phá hang động hoang sơ ở Sagada.

Đây là hang động rất hoang sơ với nhiều nhũ đá đẹp mắt. Đường đi vào hang cũng vô cùng khó khăn. Bạn phải dùng hệ thống dây thừng để đu mình xuống. Có những rất hẹp chỉ vừa một người lách qua. Nhưng cảnh tượng bên trong chắc chắn sẽ khiến cho bạn tưởng như  mình đang lạc vào chốn động tiên. Hang động này rất thích hợp cho những người có sức khoẻ và ưa trải nghiệm mạo hiểm.

2. Leo núi Pinatubo

Khung cảnh thơ mộng tựa như trời Âu
Khung cảnh thơ mộng tựa như trời Âu.

Bức ảnh bạn vừa xem không phải ở châu Âu đâu. Chỉ cần đến Pinatubo, Philippines và tận hưởng thôi nhé! Chỉ mất 1,5 giờ để trekking lên nơi đẹp nhất Pinatubo. Đó là một hồ nước xanh biếc trên miệng núi lửa. Ngoài ra, bạn còn có thể trải nghiệm Spa bùn ở Pinatubo nữa đấy.

3. Du lịch đảo Boracay nổi tiếng

Bãi cát dài tuyệt đẹp ở Boracay
Bãi cát dài tuyệt đẹp ở Boracay.

Boracay là địa điểm đã quá nổi tiếng ở Đông Nam Á. Với bãi cát dài trắng mịn, bãi biển trong xanh và cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp. Đến Boracay, đừng quên trải nghiệm lặn biển để ngắm các loài sinh vật biển và san hô tại đây. Nếu bạn có thiết bị có thể quay phim, chụp hình dưới nước thì càng tuyệt vời hơn.

4. Ruộng bậc thang ngàn năm tuổi Banaue

Ruộng bậc thang ngàn năm tuổi được UNESCO công nhận di sản thế giới
Ruộng bậc thang ngàn năm tuổi được UNESCO công nhận di sản thế giới.

Chỉ mất tất cả 3 tiếng đồng hồ để thăm thú toàn bộ những nơi đẹp nhất của kỳ quan thiên nhiên thứ 8 thế giới. Banaue chính thức được UNESCO xếp hạng vào năm 1995. Ruộng bậc thang này có niên đại hơn 2000 năm. Và hiện tại nó vẫn được người dân địa phương canh tác.

5. Ngọn đồi Sô-cô-la

Ngọn đồi Chocolate như trong phim ở Bohol
Ngọn đồi Chocolate như trong phim ở Bohol.

Sở dĩ có tên như vậy vì tại đây có những ngọn đồi với độ cao tương tự nối tiếp nhau phủ sắc nâu vàng trong ánh nắng chiều tà. Vào mùa khô, những ngọn đồi được bao phủ bởi màu cỏ cháy. Cái tên cũng được giải thích bằng cách khác qua truyền thuyết của người dân địa phương.

Trên đây là 5 địa điểm vô cùng độc đáo tại Philippines mà bạn không thể bỏ qua khi tới du lịch tại đất nước này. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!