Chi tiết vé xem bóng đá nam Sea Games 30 tại Philippines

Sea Games 30 được tổ chức tại Philippines – đây chắc chắn là một sự kiện mà anh chị em người Việt đang làm ăn, sinh sống và học tập tại đây không thể bỏ qua. Đặc biệt, với môn bóng đá nam – môn thể thao được yêu thích nhất tại Việt Nam chắc chắn sẽ dành được sự quan tâm đặc biệt của anh chị em. Bụi Đường xin được cung cấp những thông tin có được đến thời điểm hiện tại về cách mua vé xem bóng đá Sea Games 30 cũng như sân vận động tổ chức các trận đấu.

Lưu ý: Vì môn bóng đá nam được tổ chức tại nhiều sân vận động khác nhau nên thông tin chi tiết về nơi diễn ra các trận đấu sẽ được cập nhật liên tục.

Hướng dẫn cách mua vé xem bóng đá nam Sea Games 30 các trận của đội tuyển U22 Việt Nam

Hiện tại, vé xem các trận bóng đá nam cũng như các môn thể thao khác của Sea Games 30 được bán thông qua 2 kênh chính thức:

  • Mua vé Sea Games 30 online trên website: https://smtickets.com
  • Mua trực tiếp tại hệ thống siêu thị SM tại Philippines.

Với hình thức mua online bạn chỉ cần lên website mình để ở trên và chọn tên sự kiện là “30TH SEAGAMES” – ngày diễn ra sự kiện mà bạn quan tâm. Sau đó làm theo hướng dẫn để hoàn tất việc mua vé. Hiện tại, hệ thống bán vé trực tuyến của SM cho phép thanh toán qua rất nhiều phương thức khác nhau như thẻ visa, Gcash,…

Mua vé Sea Games 30 online
Mua vé Sea Games 30 online

Giá vé ở thời điểm hiện tại cho tất cả các sự kiện của Sea Games cũng vô cùng rẻ – chỉ 50 Peso/vé. Quy đổi theo tỷ giá hiện hành thì chưa tới 25 nghìn VNĐ. Đây là mức giá thật sự hấp dẫn nếu so với giá xem 1 trận đấu bóng đá tại V-league chứ chưa nói gì tầm cỡ Sea Games ở Việt Nam.

Nếu bạn ngại mua online thì có thể đến trực tiếp quầy dịch vụ của các siêu thị SM, địa chỉ cụ thể tìm ở link sau: https://smtickets.com/outlets

Lịch thi đấu môn bóng đá nam đội tuyển U22 Việt Nam tại Sea Games 30 kèm sân vận động diễn ra trận đấu

Đây là lịch thi đấu mới nhất cho tới thời điểm hiện tại. Nếu có thay đổi mình sẽ tiếp tục cập nhật để mọi người tiện theo dõi.

Lịch thi đấu và sân vận động tổ chức môn bóng đá nam Sea Games 30
Lịch thi đấu và sân vận động tổ chức môn bóng đá nam Sea Games 30

Có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn gì các bạn cứ comment xuống dưới nhé. Chúc đội tuyển Việt Nam sẽ bước lên bục cao nhất ở Sea Games 2019.